Hướng dẫn xóa dữ liệu người dùng
AAuJob (tuyendung.hocvienaau.edu.vn) tôn trọng quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn đã đăng ký/đăng nhập bằng Facebook hoặc Google và muốn xóa dữ liệu cá nhân mà chúng tôi lưu trữ, bạn có thể yêu cầu theo một trong các cách dưới đây.
Cách 1 — Tự xóa trong tài khoản
- Đăng nhập vào tài khoản AAuJob của bạn.
- Vào mục Hồ sơ của tôi và gửi yêu cầu xóa tài khoản, hoặc liên hệ với chúng tôi theo Cách 2.
Cách 2 — Gửi yêu cầu qua email
Gửi email đến info@huongnghiepaau.com (hoặc info@aaujob.com) với tiêu đề "Yêu cầu xóa dữ liệu", kèm địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Chúng tôi sẽ xác minh và xử lý trong vòng 7 ngày làm việc.
Dữ liệu sẽ được xóa
- Thông tin tài khoản: họ tên, email, ảnh đại diện (kể cả dữ liệu lấy từ Facebook/Google).
- Hồ sơ ứng viên, CV, lịch sử ứng tuyển và tin nhắn liên quan.
Sau khi xóa, dữ liệu không thể khôi phục. Một số dữ liệu có thể được lưu giữ trong thời gian tối thiểu theo yêu cầu của pháp luật.
Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: info@huongnghiepaau.com.